giơi thiệu

http://clipartheaven.com/clipart/hands/cutting_coupons.gifSiêu thị Thời Trang kết nối một tập thể bạn bè, cộng đồng người mua với những 'ưu đãi đặc biệt' chỉ dành riêng cho tập thể đó. Chúng tôi tin rằng với lợi thế số đông, một tập thể người mua có quyền được được mua những sản phẩm và dịch vụ có thương hiệu, chất lượng tốt nhất ở mức giá mà tập thể người mua đó xứng đáng được hưởng với lợi thế số đông. Sức mạnh này là sức mạnh của cộng đồng mua - được mua với giá ưu đãi đặc biệt.

http://4.bp.blogspot.com/_CkKYQyVmo5M/S7Ueiig2ajI/AAAAAAAAADQ/4ZsIyrZHF7E/s1600/shopping_clip_art_2.jpg
Trên cơ sở đó sieuthithoitrang.vn được xây dựng với tầm nhìn: những người mua khi đã tạo thành một cộng đồng có ưu thế về số lượng và mua với số lượng lớn có thể được mua với giá sỉ, ưu đãi đặc biệt. Đổi lại doanh nghiệp có cơ hội bán hàng và khuyếch trương công việc kinh doanh nhanh chóng, có thể lập tức có thêm nhiều khách hàng và cơ hội tức thời để nhiều người biết tới sản phẩm dịch vụ của mình sieuthithoitrang.vn giới thiệu tới cộng đồng mua những 'món hời', những 'hot deal' và những món hàng 'giá chót' mỗi tuần tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn. 

Chúng tôi cung cấp những thông tin khuyến mại giá trị trong các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, giải trí, tiêu dùng, làm đẹp... từ những địa chỉ, thương hiệu uy tín, chất lượng cao với mức giá ưu đãi giảm tới 90%.
Bạn đã sẵn sàng mua chung để cùng đón nhận những 'món hời' đặc biệt ?
TẠI SAO ĐẶT HÀNG ĐÃ LÂU NHƯNG TÔI VẪN CHƯA NHẬN ĐƯỢC HÀNG?

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

LÀM SAO ĐỂ BIẾT ĐƠN HÀNG ĐANG Ở TRẠNG THÁI NÀO?

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, Quý khách có thể chọn 1 trong 2 cách:
- Gọi đến số Hotline để được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ, việc kiểm tra sẽ dựa theo mã đơn hàng hoặc số điện thoại mà Quý khách đã cung cấp khi đặt hàng.
- Đăng nhập vào tài khoản mà quý khách dùng để đặt hàng, nhấn vào nút “Lịch sử mua hàng” trong mục thông tin tài khoản để xem trạng thái đơn hàng

CÁCH THỨC NHẬN HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin lưu ý, Quý khách nên giữ lại biên lai vận chuyển để tiện kiểm tra sau này.0 sản phẩm
LÊN ĐẦU